Sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán [PDF Ebook review tải ngay 2024]

0
1348
Sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán PDF Ebook – review chi tiết
Sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán PDF Ebook – review chi tiết

1. Link mua sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán là tựa đề tiếng Việt của cuốn Think & Trade Like A Champion.

Link mua sách tại Shopee: https://shorten.asia/RCKyg7Un

Link mua sách tại Tiki: https://shorten.asia/nCssJbS9

2. Download sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán pdf ebook tiếng việt

Xem thêm: Sách làm giàu từ chứng khoán pdf epub

Nếu có điều kiện bạn hãy mua ủng hộ sách của tác giả nhé. Còn nếu không có thể xem trước bản pdf này của mình và mua sách ủng hộ nếu nó giúp ích cho bạn nhé.

NHẬN TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

  3. Tóm tắt sách

  “Muốn được như người đứng đầu thì hãy học từ người đứng đầu” là một ý được nhiều câu nói nổi tiếng đã truyền đạt. Muốn đầu tư thành công chúng ta cũng nên học từ những người đã đầu tư chứng khoán thành công.

  Đôi điều về tác giả cuốn sách Mark Minervini:

  – Người chiến thắng trong cuộc thi US Investing Champion (Cuộc thi đầu tư Mỹ) năm 1997 khi bỏ vào số vốn 250.000 usd và đạt tỷ suất lợi nhuận 155% trong năm đó, cao gần như gấp đôi người đứng nhì.

  – Jack Schwager, tác giả quyển sách huyền thoại của giới trading toàn cầu Market Wizard (Phù Thủy Tài Chính) đã viết “Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là tốt nhất đối với họ)”.

  – Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm lên đến 220% và chỉ duy nhất một quý thua lỗ. Được biết, ông đã từng biến tài khoản 100,000 đô la tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500%!

  Cuốn sách nói về:

  Phần giới thiệu: Những bước khởi đầu để tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

  Phần 1: Luôn tuân thủ kế hoạch

  Phần 2: Trước tiên, hãy nghĩ đến rủi ro

  Phần 3: Không bao giờ chấp nhận rủi ro lớn hơn lãi kỳ vọng

  Phần 4: Hiểu rõ năng lực giao dịch của bạn

  Phần 5: Lãi kép số tiền, đừng lãi kép sai lầm

  Phần 6: Nên mua cổ phiếu như thế nào và khi nào – phần 1

  Phần 7: Nên mua cổ phiếu như thế nào và khi nào – phần 2

  Phần 8: Xác định quy mô vị thế tối ưu để đạt thành tích giao dịch siêu hạng

  Phần 9: Khi nào nên bán và chốt lợi nhuận.

  Phần 10: 8 chìa khóa mở ra cánh cửa trở thành nhà giao dịch siêu hạng

  Phần 11: Tư duy của nhà vô địch đầu tư chứng khoán

  4. Review sách cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

  Theo đánh giá từ Amazon, tựa gốc của cuốn “Cách Tư Duy và Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán” là “Think & Trade Like a Champion: The Secrets, Rules & Blunt Truths of a Stock Market Wizard” đã được tổng 863 người đọc đánh giá. Với mức độ 5 sao (mức cao nhất) đạt tới 86%. Điểm trung bình cho quyển sách là 4.7/5, rất cao.

  4.1 Review của độc giả The Duke cho cuốn sách 5 sao

  Mark Minervini lại làm điều đó một lần nữa. Khi bạn cầm cuốn sách này lên, bạn sẽ nhận được bài học trực tiếp từ một nhà giao dịch triệu phú về cách giao dịch thực tế để kiếm sống và kiếm tiền. Đừng đặt những cuốn sách được viết bởi các tác giả chuyên nghiệp ngang hàng với cuốn sách được viết bởi những nhà giao dịch chuyên nghiệp như Mark. Trong việc đầu tư này, có rất nhiều kẻ thất bại viết sách để kiếm tiền và không thể giao dịch bằng cách thoát khỏi một cuộc đấu giá thẻ trò chơi Pokemon.

  Nhiều điều quý giá ở trong cuốn sách này, nó hữu ích ngay cả với nhà giao dịch cao cấp. Theo đánh giá của cá nhân tôi, tôi muốn nói về phần cuối cùng của cuốn sách này. Nơi một diễn giả / nhà tâm lý học tạo động lực được giới thiệu. Phần này khá khập khiễng và cuốn sách đã kết thúc khá đuối theo quan điểm của tôi. Tuy nhiên tôi vẫn cho cuốn sách này 5 sao vì những gì nó đem lại. Một điểm khác tôi muốn lưu ý với tác giả là bạn có thể nói với mọi người về thành công của mình. Chẳng hạn, “Trong vòng 10 năm giao dịch thành công tôi đã tích lũy được 30 triệu đô la” Hoặc bạn có thể cho chúng tôi biết “Tôi có lợi nhuận trung bình 124% trong khoảng thời gian 20 năm …”. Đây đều là các kỷ lục hiếm có, nó không phải sự khoe khoang thành công mà là sự khác biệt từ vô số những kẻ thất bại trên thị trường mở các khóa học, viết sách để kiếm tiền gây ồn ào và lừa những nhà đầu tư mới bằng những khái niệm rỗng tuếch và nông cạn. Cuối cùng cảm ơn vì cuốn sách. Tôi thực sự giới thiệu nó cho tất cả các bạn. Tạm biệt

  4.2 Mark W Cremonie đánh giá cuốn này 5 sao

  Đừng đọc cuốn sách này mà hãy nghiên cứu, học hỏi nó. Hãy đối xử với cuốn sách này như thể đây là cuốn giáo trình đại học của bạn và bạn cần phải hoàn thành khóa học để tốt nghiệp và nhận lời hứa sắm chiếc xe mới. Không cần chờ đợi – sau khi bạn học cách tiếp cận của Mark – ý tôi là thực sự học nó – bạn có thể mua chiếc xe của riêng mình nếu đó là thứ bạn muốn.

  Mark cung cấp cho bạn các quy tắc cụ thể – quy tắc mua, quy tắc bán, quy tắc chốt lời và quy tắc quản lý rủi ro. Bạn không cần bất cứ thứ gì khác để thành công.

  4.3 Độc giả Mirko P. đánh giá cuốn sách 5 sao

  Tôi đã mua cuốn sách này vài tuần trước. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư với nhiều phong cách đầu tư khác nhau. Vài năm trước đây, khi khám phá ra cuốn sách về Canslim của O’Neill và tôi thực sự thích cuốn sách đó. Tôi đã cố gắng sử dụng nó để ứng dụng vào đầu tư và đã vượt qua mức từ mất một chút để kiếm được một chút lợi nhuận. Nhưng tôi vẫn cần một thứ gì đó hơn thế nữa. Sau đó tôi tiếp tục đọc thêm 2 cuốn sách khác và cải thiện thêm lợi nhuận của mình nhưng nó vẫn chưa đạt mức kỳ vọng mà tôi mong muốn. Cuối cùng sau khi đã tham khảo rất nhiều và đọc những nhận định về các cuốn sách tôi quyết định trao cơ hội cho cuốn sách của Mark Minervini.

  Tôi khá ấn tượng, tôi nghĩ là một cuốn rất hay và tôi rất tiếc vì nó đã không được viết sớm hơn. Tôi đã đọc nó 3 lần rồi, ghi chép vào sổ tay để lập kế hoạch, note những điểm tốt cần lưu lại và sau mỗi lần đọc tôi lại tìm thấy một ý tưởng hoặc lời khuyên mà tôi đã bỏ lỡ trong lần đọc trước.

  Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này vì tôi nghĩ nó sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới.

  5. Sách nói cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

   

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây