FREE DOWNLOAD SÁCH CHẾT VÌ CHỨNG KHOÁN PDF EBOOK JESSE LIVERMORE

0
994
download sách chết vì chứng khoán jesse livermore pdf ebook
download sách chết vì chứng khoán jesse livermore pdf ebook

1. Mua sách chết vì chứng khoán Jess Livermore – The World’s Greatest Stock Trader

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ tác giả và nhà phát hành nhé. Với những giá trị cuốn sách đem lại thì mức giá hơn 100k không quá đắt đâu.

Mua sách chết vì chứng khoán tiki: https://shorten.asia/mWv3Jbzb

chết vì chứng khoán shopee: https://shorten.asia/zNsU43sd

2. Download sách chết vì chứng khoán pdf ebook tác giả Richard Smitten

DOWNLOAD EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

  Một số sách chứng khoán kinh điển khác:

  Link tải ebook ở cuối bài viết này

  Xem thêm: Tổng hợp kiến thức chứng khoán mới nhất

  3. Tóm tắt sách chết vì chứng khoán cuốn sách kinh điển Jesse Livermore – The World’s Greatest Stock Trader

  Cuốn sách “Chết vì chứng khoán” Jesse Livermore – The World’s Greatest Stock Trader kể về cuộc đời Jesse Livermore – một trong bố bảy nhà đầu tư chứng khoán tài ba nhất mọi thời đại.

  Năm 1932, một nhóm các nhà đầu tư tài chính giàu nhất thế giới gặp nhau tại khách sạn Edgewater ở Chicago (Mỹ). Tài sản của họ nhiều hơn cả Kho bạc Nhà nước Mỹ cộng lại và trong nhiều năm qua, giới truyền thông đưa tin về họ như những mẫu hình thành công điển hình của việc đầu tư chứng khoán.

  Họ là Charles Schwab – Chủ tịch Tập đoàn thép lớn nhất thế giới, Arthur Cutten – nhà đầu tư lúa mì lớn nhất thời kỳ những năm 1932. Người thứ ba là Richard Whitney – Giám đốc Sở giao dịch chứng khoán New York; Albert Fall – thành viên Nội các, Jesse Livermore – nhà đầu cơ giá xuống nổi tiếng nhất Phố Wall, Leon Fraser – Chủ tịch Ngân hàng Thanh toán Quốc tế và Ivan Kruegger – ông chủ hãng độc quyền lớn nhất thế giới.

  Điều gì đã xảy ra với họ? Ông Schwab và Cutten chết trong khốn khó, Whitney phải ở trong nhà lao Sing Sing nhiều năm. Fall cũng ngồi tù thời gian dài, nhưng sau đó được phóng thích nên ông đã qua đời tại nhà. Những người còn lại như Livermore, Fraser và Kruegger đều tự vẫn.

  Sự thăng trầm của số phận và gia đình của nhà đầu cơ vĩ đại Jesse Livermore được thể hiện trong 444 trang viết và được xây dựng dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình và những người đã chứng kiến các sự kiện trong cuộc đời ông. Jesse Livermore, một trong những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng chính ông cũng phải đón nhận một kết cục hết sức bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng.

  4. Review sách chết vì chứng khoán

  4.1 review sách chết vì chứng khoán của độc giả Long River

  Mức đánh giá đạt 5 sao:

  “Dù đã đi được nửa cuốn sách nhưng tôi không thể rời mắt khỏi nó. Tác giả đã làm rất tốt khi đan xen những bài học kinh doanh vào câu chuyện về cuộc đời của Jesse Livermore. Điều này không chỉ khiến cuốn sách trở nên thú vị mà còn đưa ra những bài học thực tế chia sẻ về các kinh nghiệm kinh doanh quý giá, điều này tạo nên sự khác biệt giữa cuốn sách này với một cuốn sách tài chính nhàm chán. Jesse Livermore quá tự tin vào khả năng giao dịch của mình, anh ta có thể mất hết tiền và lấy lại được tất cả thông qua giao dịch. Jesse Livermore là một triệu phú vào thời điểm một triệu đô la (tương đương với 100 triệu đô la thời điểm hiện tại). Bất cứ ai cũng có thể trở nên giàu có trên thị trường chứng khoán, chỉ cần mở khóa các bí mật.”

  4.2 Review sách chết vì chứng khoán của độc giả Jmichael – 3 sao

  Cuốn sách chỉ ở mức ổn thôi. Tác giả quá say mê với nhân vật Livermore. Tôi đã đọc hồi ký 20-30 lần trong nhiều năm và điều tôi thích thú là tìm kiếm chi tiết về cuộc sống cá nhân của Livermore (cuốn sách này có cung cấp đôi lần). Tuy nhiên, những cuộc đối thoại giữa các nhân vật gây ra sự xao nhãng không đáng có, chủ yếu là những điều “cố gắng quá mức”.

  Môt điểm sáng là tác giả đã dành thời gian để nghiên cứu chủ đề cho cuốn sách nhưng việc ghép những điều này vào tái hiện lại một cuộc đời của nhân vật là một điều khó khăn. Nhiều câu chuyện cần đặt câu hỏi về tính xác thực. Tuy vậy tôi đồng cảm với tác giả, vì tôi cũng rất yêu thích những câu chuyện của hồi ký, của hồi ức.

  4.3 Review sách chết vì chứng khoán của độc giả Jorge Berova – 3 sao

  Đối với tôi cuốn sách là một bài học lịch sử về thị trường chứng khoán đầu thế kỷ 20. Nó trình bày chi tiết về cuộc đời của Jesse Livermore và những bài học mà ông ấy đã học được khi giao dịch cổ phiếu. Tác giả cũng làm rất tốt việc đưa ra một bài học lịch sử về thị trường chứng khoán thời bấy giờ.

  Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho những người sau:

  1: Bạn là một nhà đầu tư chứng khoán mới hoặc đang muốn trở thành một nhà đầu tư chứng khoán. Có những bài học lịch sử thị trên trường sẽ giúp ích cho việc giao dịch của bạn. Có một số điểm rất chính xác được đưa ra về tầm quan trọng của việc kiềm chế cảm xúc khi giao dịch và hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn các “chuyên gia”.

  2: Bạn là một người yêu thích lịch sử và muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán theo quan điểm của mọi người chứ không chỉ những con số và những gì đã xảy ra.

  3: Bạn thích một cuốn tiểu sử hay.

  Nên chuẩn bị một số kiến ​​thức cơ bản về thị trường chứng khoán để thực sự đánh giá cuốn sách này chính xác.

  5. Sách nói chết vì chứng khoán

  Tải sách chết vì chứng khoán tại đây

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây