[Freedownload] Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu PDF [2024]

0
4101
Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu PDF
Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu PDF

1. Mua sách hướng dẫn thực hành Canslim

Mua sách tại Tiki: https://shorten.asia/3WbQgFMn

2. Download sách hướng dẫn thực hành canslim pdf

NHẬN TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

  Xem thêm: sách làm giàu qua chứng khoán Free

  3. Tóm tắt sách hướng dẫn thực hành Canslim

  Cuốn sách hướng dẫn về phương pháp Canslim, một phương pháp rất phổ biến dùng để chọn lựa cổ phiếu. Vậy phương pháp canslim là gì?

  Phương pháp Canslim được phân định bằng 7 yếu tố sau:

  C – Current quaterly earnings per share – EPS (Tỉ suất lợi nhuận trên cổ phần) quí hiện tại càng cao càng tốt

  A – Annual earings growth – tăng trưởng lợi nhuận hằng năm

  N – New products, New Management, New Highs – sản phẩm mới, quản lí mới, mức giá mới

  S – Share outstanding – số lượng cổ phiếu lưu hành

  L – Leading industry – Cổ phiếu dẫn đầu ngành

  I – Institutional Sponsorship – sự ủng hộ của các định chế tài chính

  M – Market direction – định hướng thị trường

  Để hiểu rõ hơn về phương pháp Canslim bạn có thể xem bài viết này:

  Hướng dẫn ứng dụng phương pháp Canslim giúp lọc cổ phiếu tốt nhất

  Các nguyên tắc chung của phương pháp Canslim:

  – Chỉ mua cp khi thị trường chung xác nhận ở trong xu hướng tăng giá

  – Chỉ mua cp có các đặc điểm canslim khi chúng tại điểm phá vỡ ra khỏi các nền giá tốt

  – Chủ yếu thực hiện chốt lãi khi đạt 20-25%, luôn cắt lỗ khi lỗ 7-8% mà ko có ngoại lệ

  4. Review cuốn sách Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu

  Trên Tiki độc giả Việt Nam đánh giá rất cao bộ combo 2 cuốn sách làm giàu từ chứng khoán và hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu với mức đánh giá 4.8/5 sao. Có 1081 lượt đánh giá 5 sao trên tổng 1273 lượt đánh giá chiếm gần 85% dù mức giá là 700k. Trên goodreads nhận được tổng 198 lượt đánh giá. Cuốn sách đạt mức 3.99/5 sao từ độc giả goodreads. Trên Amazon, độc giả thế giới cũng đánh giá cuốn sách ở mức khá là 4.4/5 sao. Với tổng 425 lượt đánh giá trong đó 71% đánh giá cuốn sách ở mức 5 sao.

  Độc giả Lê Đỗ Minh Sang cho cuốn sách này 5 sao

  Trong 5 quyển sách mình mua của happy live thì có CANSLIM là đáng để đọc và học, có thể áp dụng vào ttck vn lúc đang uptrend. Những quyển còn lại thiên về self help. Payback time cung cấp cho bạn 1 mindset tổng quan về đầu tư giá trị, nhưng ko nên máy móc làm theo. 3 quyển còn lại giá rất đắt nhưng nội dung quá sơ sài. Phí tiền phí thời gian để đọc.

  Các quyển sách Sang đã mua là: Pay Back Time – ngày đòi nợ, người đàn ông đánh bại mọi thị trường, lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị, nghệ thuật đầu tư DHANDHO và combo 2 cuốn sách này.

  Độc giả Blue Sky đánh giá sách 5 sao

  Kiến thức dễ đọc và nhanh hiểu, ví dụ đơn giản, tác giả hướng dẫn đầu tư theo trường phái tăng trưởng. Mình cũng người mới học đầu tư thôi nên không dám nhận xét gì nhiều về chuyên môn đâu nhưng theo mình bộ sách này đáng mua đó. Team dịch sách cũng rất nhiệt tình hỗ trợ (training) độc giả qua nhiều kênh khác nhau là điểm cộng của bộ sách này. Sách còn lỗi chính tả vài nơi và giá còn cao là khuyết điểm của sách này 🙂

  Độc giả Nguyễn Hồng Đức đánh giá sách 5 sao

  Mình mua rất nhiều sách nhưng rất ít khi đánh giá nhưng quyển này hay thật sách viết về kết hợp TA và FA rất có ích cho NĐT mới lẫn cũ có nhiều kiến thức thực chiến cho chứng khoán Việt. Mình viết nhận xét để các bạn đang băn khoăn có thêm thông tin về chất lượng của cuốn sách này theo mình là rất đáng tiền.

  Độc giả Nguyên Lê đánh giá sách 5 sao

  Nội dung thực sự quá xuất sắc, cá nhân mình thấy phương pháp đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng và Canslim của ông O’neil rất thích hợp cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Sách viết rất chi tiết, hướng đến thực hành nhiều, k mang nặng lý thuyết, dịch giả là những NĐT lão làng trên TTCK nên dịch rất mượt, dễ hiểu, thực chiến chứ k như nhiều cuốn sách đầu tư đang trôi nổi trên thị trường. Dù là dân FA, TA gì cũng nên đọc đi đọc lại bộ sách này để có kết quả đầu tư tốt hơn.

  Độc giả Dan Nguyen đánh giá sách 5 sao

  Có thể nói khi nhìn vào thông tin bộ 2 cuốn này mọi người sẽ thấy nó vừa đắt mà vừa dày nữa, nhưng ngôn ngữ của tác giả rất dễ hiểu và không học thuật giống như các giáo sư kinh tế khác đâu (2 dịch giả dịch rất mượt nên có thể an tâm đọc mà không ngán ).

  -Chúng ta thường nhầm lẫn về đầu tư giá trị và đó chính là cái bẫy trên thị trường, Tác giả sẽ chỉ ra và dạy bạn cách tránh phạm phải những sai lầm đó. Cũng như xuyên suốt cuốn sách bạn sẽ học được cách đầu tư kết hợp PT cơ bản và PT kỹ thuật. Và những tư duy cũng như kinh nghiệm của chính ông.

  -Trước đó ở VN có xuất bản cuốn này (làm giàu qua chứng khoán) nhưng chất lượng vô cùng tệ. Những Kiến thức sai kém chất lượng thì có thể hại cả cuộc đời đầu tư của các bạn đấy. vì vậy tôi khuyên các bạn đừng tiếc vài trăm ngàn mà không dám bỏ ra để đầu tư kiến thức đúng đắn cho bản thân.

  – Hãy mua nó đọc và nghiền ngẫm nó ngay đi, tôi tin bạn cũng sẽ yêu thích cuốn sách này.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây