Review đánh giá sách Payback Time ngày đòi nợ PDF Ebook download 2024

0
3393
Sách chứng khoán payback time ngày đòi nợ ebook pdf
Sách chứng khoán payback time ngày đòi nợ ebook pdf

Cuốn sách pay back time ngày đòi nợ của tác giả Phil Town là một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ về thị trường chứng khoán. Với những ví dụ cụ thể sẽ giúp bạn hiểu sâu và nắm bắt thông tin thật nhanh chóng. Xem ngay một vài nét về cuốn sách này nhé!

1. Link mua sách  Payback time – Ngày đòi nợ

https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html

Link mua sách trên shopee: https://shorten.asia/3khN9x62

Link tải payback time – ngày đòi nợ pdf ở phần cuối bài viết.

Xem thêm: Sách làm giàu qua chứng khoán – cuốn sách kinh điển

2. Đánh giá chi tiết cuốn sách Payback time – Ngày đòi nợ

Để hiểu rõ hơn về cuốn sách ngày đòi nợ chúng ta cùng xem đôi nét về tác giả.

2.1 Phil Town tác giả cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ

– Xuất phát là một hướng dẫn viên du lịch tốt nghiệp loại trung bình, phải thi tới 4 lần mới đỗ mới đỗ đại học California chuyên ngành TRIẾT HỌC. Không liên quan tới đầu tư cũng không xuất phát điểm là một nhà đầu tư chuyên nghiệp nhưng Phil Town đã làm nên lịch sử khi tăng 1000 lần số vốn 1000 đô la thành 1 triệu đô chỉ sau 5 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Hiện tại, Phil Town đang quản lý quy Hedge Fund trị giá 2,5 tỷ USD và là tác giả của 2 cuốn sách best seller của New York Times (một trong số đó là Pay back Time – Ngày đòi nợ, cuốn còn lại là Quy tắc số 1)

2.2 Nội dung tóm tắt cuốn sách Payback Time – ngày đòi nợ

Phương pháp cốt lõi trong cuốn sách ngày đòi nợ là phương pháp 4M

Tác giả Phil Town quan niệm rằng: “Việc đầu tư chỉ đơn giản là việc bạn vượt qua nỗi sợ của bản thân và tích lũy cổ phiếu tốt khi giá đang giảm sâu”

Phương pháp 4M là viết tắt của 4 tiêu chí sau:

 • Meaning – Đầu tư vào những doanh nghiệp dễ hiểu
 • Moat – Đầu tư vào những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh lớn
 • Management – Đầu tư vào những doanh nghiệp có ban lãnh đạo tốt
 • Margin of Safety – Nên đầu tư vào những doanh nghiệp có biên an toàn

Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ gồm 10 chương với nội dung như sau:

  • Chương 1: Con đường từ Quy tắc số 1 – RULE #1 – đến Payback Time
  • Chương 2: Người giàu đã dùng khủng hoảng để “PHẤT LÊN” như thế nào?
  • Chương 3: ĐẦU TƯ vào các quỹ tương hỗ không mang lại hiệu quả
  • Chương 4: BA CHỮ M – Công thức đầu tư không có rủi ro
  • Chương 5: Payback Time nghĩa là “KHÔNG SỢ HÃI”
  • Chương 6: TÁM BƯỚC chập chững đi đến thành công
  • Chương 7: Chỉ có phương pháp SÀN & TRẦN (FACs – FLOOR & CEILINGs) giúp bạn kiếm tiền
  • Chương 8: Câu chuyện cổ tích của một gia đình
  • Chương 9: TIỀN CHÙA cùng Becky
  • Chương 10: Cùng tham gia cách mạng về QUY TẮC SỐ 1.

3. Review sách payback time ngày đòi nợ

Cuốn sách được mức đánh giá khá cao từ độc giả.

 • Trên Tiki độc giả Việt Nam đánh giá rất cao cuốn sách này với mức đánh giá 4.8/5 sao. Có 2385 lượt đánh giá 5 sao trên tổng 2771 lượt đánh giá.
 • Trên goodreads nhận được tổng 653 lượt đánh giá. Cuốn sách đạt mức 4.04/5 từ độc giả goodreads.
 • Trên Amazon, độc giả thế giới cũng đánh giá cuốn sách ở mức khá cao là 4.5/5 sao. Với tổng 377 lượt đánh giá trong đó 73% đánh giá cuốn sách ở mức 5 sao.

Độc giả Nguyễn Minh đánh giá cuốn sách ngày đòi nợ pdf ebook ở mức 5 sao

Đối với cuốn PAY BACK TIME, cảm nhận của bản thân mình về cuốn sách thì đây là một cuốn sách đáng để mua vì những lý do sau:

 • 1, Sách đc làm khá đẹp, có bìa cứng, chất giấy đẹp, đọc lâu ko bị mỏi mắt, hình thức tương đối ok.
 • 2, Nội dung sách được dịch khá dễ hiểu, đưa rất nhiều ví dụ và giải thích để m.n có thể hiểu hơn về nội dung mà tác giả muốn truyền tải.
 • 3, Tư duy đầu tư theo phương pháp 4M mà sách mang lại là rất hay và phù hợp vs những ng đầu tư chứng khoán thiên về giá trị, điều này cá nhân mình cho là đúng đắn và vẫn đang miệt mài tìm những phương pháp hay để áp dụng. Đi sâu vào từng chữ M sẽ giúp ta chọn lọc đc những cổ phiếu tốt, phù hợp với lĩnh vực mà chúng ta am hiểu và yêu thích với mức giá hời.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bản thân mình thấy chưa thỏa mãn với PAY BACK TIME đó là cách định giá cổ phiếu với biên an toàn là khá khó áp dụng và chưa sát với thực tế. Tác giả cuốn sách lấy trên số liệu cty trong vòng 10 năm và các ví dụ đều có sự tăng trưởng một cách tương đối đều (thực tế thì ko phải cty nào cũng vậy). Thế nhưng thực tế ở VN, việc có được số liệu các cty trong vòng 10 năm là cực kỳ khó (rất nhiều các cty lên sàn dưới 10 năm trong khi số liệu BCTC chỉ có từ lúc cty lên sàn, số liệu các cty cũng chưa thực sự chuẩn và hay xảy ra tình trạng số đầu năm sau ko khớp với số cuối năm trc do có sự điều chỉnh…). Mình đã thử lấy số liệu để tính toán cùng 1 công ty với số liệu 3 năm và số liệu 5 năm thì ra kết quả khá lệch nhau. Vậy nên, với cá nhân mình, đây vẫn là một cuốn sách hay mà các chứng thủ nên đọc, nhất là những ng muốn đầu tư chứng khoán mà ko có nhiều thời gian soi bảng như mình :)))

Độc giả Trần Hữu Tú đánh giá cuốn sách ngày đòi nợ pdf tiếng việt ở mức 5 sao

Thực sự rất muốn đọc xong để có 1 feedback hợp lý nhất cho những người mua sau. Em dân không chuyên Kinh tế nên đọc ngày đòi nợ có nhiều chỗ khó hiểu, phải tìm lại các khái niệm nên ngâm hơi lâu. Nói thật là để đầu tư mà kiếm ra tiền khả năng là đọc Pay back Time – ngày đòi nợ là chưa đủ. Nhưng nó là cuốn sách khơi dậy được niềm đam mê với TTCK. Mỗi ngày đọc tầm 2-3 chủ đề, ngẫm nghĩ, tìm tòi thông tin liên quan cũng vui. Trong lúc đó thì tập tẹ đầu tư, theo dõi, phân tích thị trường rồi tìm thêm nhiều cuốn khác để đọc là ổn. Kết luận: sách thì rất đáng mua còn cách bạn tiếp cận kiến thức trong sách phụ thuộc vào bạn. Good Luck

 Độc giả Nhi Nguyễn đánh giá cuốn sách ở mức 5 sao

Cuốn sách có bề ngoài đẹp giấy in dày dặn và bìa ngoài cứng rất thích mắt. Nội dung nói về p2 đầu tư dài hạn, pay back time, cách định giá một công ty… Sách được biên dịch sát nghĩa, từ ngữ dễ hiểu, nội dung hay cần suy ngẫm và thực hành (cho người mới bắt đầu như mình). Sách đưa ra đủ các khái niệm cơ bản về thị trường, chứng khoán…Nhiều ví dụ hình ảnh, các công cụ và cả chú thích từ người biên dịch. Là người mới bắt đầu, tuy chỉ mới đọc hơn phân nửa cuốn, mình đã khai sáng rất nhiều về đầu tư và bản chất của cổ phiếu, thị trường chứng khoáng ( Từ một người không hiểu gì và bị tiêm nhiễm rằng thị trường chứng khoán là “cờ bạc”). Cuốn sách mang lại kiến thức về lợi ích đầu tư ck tăng trưởng trong dài hạn và hạn chế rủi ro khi đầu tư nhờ định giá công ty đúng…

Độc giả Roy đánh giá cuốn sách ở mức 2 sao

Cách tiếp cận đầu tư của tác giả ít nhiều là một phiên bản đơn giản hóa của đầu tư giá trị mô phỏng các nguyên tắc đầu tư của Warren Buffett. Mặc dù tác giả tuyên bố phương pháp đầu tư của mình là dài hạn không phải theo dõi hàng ngày nhưng nó sẽ đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu và liên tục theo dõi các mã cổ phiếu để chờ đợi khi thị trường đang có xu hướng downtrend. Nó đòi hỏi một sự kiên nhẫn đặt biệt khi chờ cổ phiếu tốt giảm xuống dưới giá trị nội tại và mua chúng. Sau đó đợi giá tăng trở lại, có thể mất khá nhiều thời gian lên tới hàng năm. Do đó đừng để phong cách viết thân thiện vui tươi trong cuốn sách đánh lừa bạn nghĩ rằng việc đầu tư là một việc dễ dàng, một cuộc dạo chơi. Cuối cùng hầu hết các nguyên lý đầu tư theo giá trị đều thách thức trực tiếp tới bản chất của con người chúng ta là lòng tham và nỗi sợ hãi!

4. Link download tài liệu chứng khoán miễn phí

NHẬN TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

  5. Sách nói Payback Time – ngày đòi nợ audio

  6. Tải sách payback time – ngày đòi nợ ebook download miễn phí tại đây

  FREE DOWNLOAD SÁCH CHẾT VÌ CHỨNG KHOÁN PDF EBOOK JESSE LIVERMORE

  [FREEDOWNLOAD] Sách làm giàu từ chứng khoán pdf – tác giả William J.O’Neil 2024

  download sách payback time – tải cuốn sách ngày đòi nợ pdf ebook free tại đây

  Như vậy qua bài viết này bạn đã biết sơ lược về cuốn sách pay back time – ngày đòi nợ có tác giả là ai, hành trình đầu tư như thế nào và những nội dung tóm tắt sơ lược của cuốn sách. Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ cho tác giả và học hỏi thật nhiều để thành công trên con đường đầu tư nhé!

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
  ách Payback Time ngày đòi nợ
  Bài trước[Freedownload] Sách phân tích kỹ thuật thị trường tài chính pdf Murphy [2021]
  Bài tiếp theoEBIT là gì? Cách tính và vận dụng hiệu quả cho nhà đầu tư 2021
  Nhằm mục đích giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán có được kiến thức nền tảng nên mình tạo ra website này nhằm chia sẻ những kiến thức cơ bản, kiến thức nền giúp bạn thành công hơn trong đầu tư chứng khoán.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây