Sách The Big Trade – giao dịch lớn [PDF, Review, tải miễn phí] 2024

0
1218
Review sách chứng khoán The big trade - giao dịch lớn (tải miễn phí tại đây)
Review sách chứng khoán The big trade - giao dịch lớn (tải miễn phí tại đây)

1. Link mua sách The big trade – giao dịch lớn

https://shorten.asia/72SUqVmq

2. Download sách giao dịch lớn – The Big Trade pdf ebook

NHẬN TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

  Link tải ebook tại cuối bài viết này

  3. Tóm tắt sách The big trade – giao dịch lớn

  Tác giả cuốn sách là Peter Phạm. Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Anh là nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành nhóm chứng khoán Alpha VN. Ngoài ra, anh còn Giám đốc vùng Đông Nam Á của Công ty đầu tư tài chính AWR Lloyd và là sáng lập nên Công ty Quản lý Quỹ Phoenix Capital.

  The big trade xây dựng một phương pháp giao dịch hoàn hảo. Điều đó được hình thành dựa trên hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm từ chính bản thân tác giả.

  Tạo dựng nền tảng về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động. Để mang lại sự tin tưởng và đón nhận thì những nguyên tắc và cách giao dịch trên đã được kiểm chứng qua thời gian.

  Ngoài ra, The big trade còn mang đến một phương pháp giao dịch tuy đơn giản nhưng hữu hiệu. Hơn nữa với những chia sẻ tại đây, bạn phần nào đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng. Đồng thời, còn có thể phát hiện ra được những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao.

  Khi đến với cuốn sách Giao dịch lớn này, bạn được tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư có tiếng như Toby Crabel và Victor Niederhoffer. Đến đây, có thể phần nào khẳng định The big trade là một cuốn sách vừa dễ học vừa dễ thực hành.

  4. Review sách The big trade – giao dịch lớn

  Cuốn sách được mức đánh giá trung bình từ độc giả. Trên goodreads nhận được tổng 18 lượt đánh giá. Cuốn sách đạt mức 3,25/5 từ độc giả goodreads. Trên Amazon, độc giả thế giới cũng đánh giá cuốn sách ở mức khá là 4.1/5 sao. Với tổng 34 lượt đánh giá trong đó 47% đánh giá cuốn sách ở mức 5 sao.

  Độc giả JK đánh giá sách 5 sao

  Tôi rất thích đọc cuốn sách này. Trong khi các khái niệm được trình bày trong cuốn sách rất thú vị và đáng suy ngẫm, tôi thấy phần hay nhất là nó là thách thức bạn tìm ra chiến lược của riêng mình. Tôi đã mất khá nhiều thời gian để đọc vì tôi bị theo theo cuốn sách sau mỗi chương. Tôi muốn nghiên cứu và áp dụng các ý tưởng ngay lập tức sau khi đọc. Đây là một điểm cuốn hút của cuốn sách này. Tôi đã nhận được một cơ hội mới về việc đầu tư cùng với một số công cụ mới để sử dụng hàng ngày.

  Độc giả AC đánh giá cuốn sách 4 sao

  Tôi đã tìm thấy nhiều bài học thực tế trong phân tích ở cuốn sách này. Nó giúp tôi hiểu được phần nào về hệ thống giao dịch mà tôi đã ứng dụng vào việc đầu tư.

  Độc giả Rich đánh giá cuốn sách này 2 sao

  Cuốn sách này có một số thông tin hữu ích nhưng rất khó để liên kết các thông tin hữu ích với nhau vì tác giả tập trung vào câu chuyện cá nhân của chính mình quá nhiều. Tôi khuyến nghị bạn nên đọc một số quyển sách khác để có cái nhìn tổng thể về việc giao dịch đầu tư cổ phiếu. Trọng tâm đầu tư của tôi là các quỹ ETF!

  Link tải The Big Trade – giao dịch lớn tại đây

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây